3 bao bì thực phẩm đẹp mắt nhất năm 2017

Lĩnh vực thực phẩm là một trong số các ngành có mức độ canh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau cũng như mức độ cao thải cao nhất. Bởi thực phẩm là một trong những hàng tiêu dùng mà khách hàng phải mua hàng ngày để phục vụ nhu cầu hàng ngày.

Cũng chính vì lẽ đó mà ngân sách hàng năm của các thương hiệu về thực phẩm cho công tác quảng bá marketing nhằm thu hút khách hàng thuộc hàng cao nhất thế giới. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì việc bao bì sản phẩm có bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng hay không cũng rất quan trọng tới sự sống còn của doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây đã tổng hợp lại 3 thiết kế bao bì đáng học hỏi của các công ty thực phẩm trên thế giới.

 

M&M

 

M&M được biết đến như một trong những hãng kẹo socola lớn và phổ biến nhất thế giới. Tuy vậy điều khiến M&M trở nên thành công không chỉ đến từ thiết kế bao bì đơn giản với các khối màu đơn nhưng vẫn bắt mắt.

Các thiết kế bao bì của M&M cũng rất đa dạng tuỳ theo các thương hiệu hoạt hình đồng ý chuyển nhượng hình ảnh cho hãng.

 

Mousse

 

Mousse được biết đến là một trong những nhà cung cấp các loại bánh kẹo từ socola với quy mô lớn. Điều đặc trưng của Mousse từ xưa đến nay là mẫu socola được bọc trong lớp giấy mạ vàng.

Tuy nhiên hãng bánh kẹo đến từ Bỉ này đã có một lột xác về bao bì khi thiết kế bao bì của mình theo phong cách gypsy nhằm thu hút đối tượng khách hàng là nữ. Phong cách này được biết đến như là 1 trong 3 gợi ý thiết kế cho phòng ngủ cho các nàng của năm.

 

Bapca

 

Bapca là một thương hiệu cung cấp các loại rau sạch hữu cơ của Việt Nam. Doanh nghiệp mới này đã nhận được sự chú ý của công chúng với mẫu bao bì các loại rau vô cùng sáng tạo lẫn thân thiện với môi trường.

Phong cách thiết kế của Bapca tập trung vào các màu nước, nét vẽ thủ công thay vì hình ảnh thực tế để đem lại cảm giác thân thiện với khách hàng.

New Comment