5 CHIẾN LƯỢC HIỆN ĐẠI GIÚP NÂNG CAO THỨ HẠNG CỦA BẠN

social media

Các quy tắc của trò chơi SEO đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng nhà biên soạn Pratik Dholakiya có một số chiến lược vững chắc để tăng khả năng tìm kiếm và quyền hạn mà bạn có thể sử dụng an toàn vào năm 2017.

Cải thiện thứ hạng của bạn không đơn giản như trước đây. Khi các doanh nghiệp đã đầu tư nhiều hơn vào SEO, các thuật toán xếp hạng tìm kiếm đã phát triển thông minh hơn và tinh vi hơn.

Kết quả là nhiều kỹ thuật đã từng được chấp nhận hiện nay được coi là mũ xám hoặc mũ đen – và trong một số trường hợp, thậm chí bạn có thể kiếm được hình phạt Google hạn chế lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, thách thức vẫn còn: Chúng ta cần liên kết, chúng ta cần lưu lượng truy cập, và chúng ta cần bảng xếp hạng. Làm thế nào để chúng ta đạt được điều này một cách đạo đức?

May mắn thay, vẫn có những chiến lược về đội mũ trắng mạnh mẽ mà bạn có thể tận dụng để cải thiện thứ hạng từ khóa dịch vụ hút bể phốt ở đâu tốt?

Đây là 5 trong số những điều tốt nhất mà E2M sử dụng thành công cho đến ngày nay.

social media

  1. Các bài viết của người dùng

Nội dung bài đăng đã bị tranh cãi trong một thời gian. Quay trở lại vào năm 2014, Matt Cutts, giám đốc webspam của Google, khuyên rằng việc gửi bài của khách không còn hiệu quả khi xây dựng liên kết .

Nếu bạn đang làm nhiều khách mời, ông ấy đã cảnh báo “bạn đang chơi với một số công ty thực sự tồi tệ”.

Thật dễ dàng để biết tại sao bài đăng của khách đã bị đánh lửa trong những năm gần đây. Sau khi tất cả, blog khách đã từng là một cách thực sự dễ dàng để có được backlinks – có thể một chút quá dễ dàng.

Thông thường, bài đăng khách mời tiêu chuẩn dài 500 từ, không bao gồm liên kết đến các nguồn (ngoài trang web của tác giả) và không có bình luận hay thấu hiểu mới nào.

Tôi không nói rằng bạn không thể có một bài viết đáng giá 500 từ. Tất nhiên bạn có thể. Nhưng đa số các blogger khách mời không quan tâm đến vấn đề của độc giả.

Họ không quan tâm liệu bạn lấy được giá trị từ bài viết hay không. Họ quan tâm đến việc nhận được một liên kết, và họ đã đóng đinh hoàn toàn tối thiểu tuyệt đối cần thiết để đạt được kết thúc.

Điều đó kéo tên của “blogger khách mời” vào bùn. Nhưng nó cũng cho bạn một cơ hội.

Thay vì tập trung vào việc có được liên kết, blog khách có thể giúp với SEO theo cách khác ít hơn trực tiếp.

Bằng việc đăng các nội dung chuyên sâu, sâu sắc trên các blog có liên quan, bạn sẽ thúc đẩy quyền hạn và nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn cùng với những dấu hiệu về chất lượng mà Google nghiêm chỉnh.

Bạn cũng có nhiều khả năng để có được lưu lượng truy cập thực tế vào trang web của bạn từ nội dung chất lượng cao – đó là những gì liên kết xây dựng được cho là về anyway.

Nhồi các bài viết có chất lượng thấp có liên kết đến trang web của bạn – hoặc liên kết bên thứ ba có trả tiền – có thể là một điều trong quá khứ. Nhưng blog khách mời vẫn là công cụ mạnh mẽ để tăng quyền hạn và khả năng hiển thị tìm kiếm.

  1. Infographics

Infographics là một cách nhanh chóng để có được một điểm trên nhanh chóng và trực quan. Đó là một trong những lý do tại sao họ rất phổ biến. Nhưng chúng cũng là một cách hiệu quả để nhận được backlinks chất lượng cao một cách nhanh chóng.

Thủ thuật để điều đó xảy ra là trong mã nhúng. Sau khi bạn tạo ra Infographic của bạn, bạn có thể sử dụng một công cụ như trình tạo mã nhúng SeigeMedia để tạo mã. Đây là mã mà những người muốn đăng trang thông tin của bạn vào trang web của họ sẽ sử dụng.

Do đó bao gồm yêu cầu liên kết lại với trang web của bạn và giúp bạn dễ dàng kết hợp chính xác URL bạn muốn họ sử dụng vào mã nhúng infographic. Bằng cách đó, họ không thể tránh nhìn thấy nó.

Chắc chắn, một số người sẽ bỏ qua nó, nhưng hầu hết mọi người sẽ thuộc tính của bạn Infographic khi họ đăng nó – và làm cho các thuộc tính một siêu liên kết trở lại trang web của bạn. Chơi lô tô!

Để có được Infographic của bạn ở phía trước của nhiều người hơn, sử dụng các nhà xuất bản Infographic (Visual.ly là một). Hầu hết sẽ muốn một mô tả 70-cho-từ-đó của infographic;

Sau đó họ sẽ lưu trữ nó, và khi các nhà tiếp thị và blogger nội dung khác muốn đồ hoạ, họ sẽ có nhiều khả năng tìm thấy bạn hơn.

Cảnh quan nhà xuất bản đồ họa miễn phí thay đổi khá nhanh chóng, do đó đảm bảo bạn không đặt nội dung của mình trên các trang web đã chết.

Bạn muốn thêm nước ép? Trên các trang web này, bạn có thể tìm kiếm thông tin tựa như chủ đề của mình, sau đó liên hệ với những người dùng đã truy cập vào những bảng thông tin này và hỏi xem họ có quan tâm đến bạn hay không.

Infographic hàng năm của chúng tôi về cập nhật các thuật toán của Google (nay là năm thứ tư) được chọn bởi doanh nhân, truyền thông xã hội hôm nay, tiếp thị land và hơn thế nữa!

Tất cả trong tất cả, infographics là một cách tuyệt vời để có được backlinks chất lượng từ một loạt các trang web có liên quan.

  1. Blog cá nhân của CEO và các nhân viên khác

Viết blog cho phép bạn kết nối với độc giả của mình. Hầu hết các blog được viết bằng một phong cách giao tiếp không chính thức, đó là một chặng đường dài từ những gì bạn nhìn thấy trong một tờ báo hoặc tạp chí. Và đó cũng đúng với các blog chuyên nghiệp.

Sử dụng blog cá nhân tại nơi làm việc – ví dụ như blog của CEO – có thể là một cách để tạo ra nội dung cảm thấy tự nhiên và cá nhân. Những người này có thể viết blog về lợi ích riêng của họ, và những lợi ích đó có nghĩa là trùng lặp với mục tiêu của công ty.

Các blog như thế này cũng là cách để cung cấp thông tin chi tiết cụ thể, bởi vì nhân viên nhất định sẽ biết những điều mà không ai khác trong nhóm của bạn biết. Ví dụ: ý nghĩa pháp lý của sản phẩm bạn đang phát triển là gì?

Đưa người nào đó hợp pháp lên blog về nó. Đột nhiên, độc giả ở vị trí tương tự tại các công ty khác đột nhiên có một lý do để đọc nội dung này.

Các blog chuyên nghiệp cá nhân có thể được thực hiện theo một trong hai cách. Bạn có thể cung cấp blog đa thoại trên trang web công ty của bạn, dưới dạng các bài đăng trong blog công ty lớn hơn hoặc dưới dạng các phần riêng biệt với thương hiệu thị giác của riêng họ.

Hoặc bạn có thể có các thành viên của nhóm blog trên các tên miền của mình và đôi khi tham khảo lại blog công ty khi thích hợp.

  1. Đánh bại nhà vô địch

Làm thế nào để bạn trở thành nhà vô địch? Bằng cách đánh bại hàng trăm cầu thủ có thể có được một-contenders? Không, bạn phải nắm bắt vị trí hàng đầu từ người đã có mặt ở đó.

Bạn có thể làm điều tương tự với xây dựng liên kết và tiếp thị nội dung SEO. Nhìn vào nội dung đã hoạt động tốt trong ngành dọc của bạn. Tìm một mẩu nội dung mà bạn nghĩ là tuyệt vời, và b) đang hoạt động tốt trong tìm kiếm không phải trả tiền. Hãy thả URL vào các nghi phạm thông thường – như  Ahrefs  hoặc  Open Site Explorer  – và xem các trang web nào đang liên kết đến nó. Tải xuống tất cả các trang liên kết vào một bảng tính.

Sau đó, chọn bài ngoài.

Nó sẽ hoạt động tốt hơn nếu nó dài hơn? Nếu bạn đang xem xét “10 cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập với blog của mình”, có thể bạn nên viết 20 cách tốt nhất hoặc 100 cách tốt nhất.

Nó sẽ hoạt động tốt hơn nếu nó được chi tiết hơn? Có thể làm cùng một số phương pháp, nhưng trong điên, inch-by-inch chi tiết.

Hãy nhớ rằng nội dung là nội dung. Nội dung của bạn không phải là một bài đăng trên blog. Đây có thể là một trang thông tin địa lý, hoặc một video trên YouTube, hoặc một Vine. Nó có thể là một trang tài nguyên độc lập.

Nhưng đó chỉ là một chiến thắng cho bạn nếu bạn nhận được nội dung của bạn được nhìn thấy. Khi bạn đã tạo nội dung siêu liên kết, bạn phải liên hệ với đúng người.

Tất cả đều thường xuyên, vươn tới mọi người là đâm vào bóng tối. “Bạn có thể quan tâm đến một cái gì đó dọc theo những dòng này …” Yeah, nhưng có lẽ không. Tỷ lệ thành công của những nỗ lực này thường rất thấp.

Nhưng bạn đã có những đánh giá thấp về những người quan tâm đến nội dung như thế này. Nhớ khi bạn sử dụng Ahrefs, Open Site Explorer hoặc công cụ bạn chọn để tìm ra ai đã liên kết đến nội dung bạn vừa cải tiến?

Kiểm tra bảng tính bạn đặt lại với nhau trước đó, và sau đó kiểm tra nhanh về tính minh mẫn. Các trang không hợp lý, giống như các thư mục bài viết và diễn đàn (Vâng, chúng vẫn tồn tại) có thể được thực hiện.

Bạn còn gì nữa? Danh sách những người thực sự có khả năng quan tâm đến nội dung của bạn.

  1. Phỏng vấn

CXOs và các nhân viên khác là những đối tượng tuyệt vời cho các cuộc phỏng vấn. Mọi người khác cũng phải tạo ra nội dung, và lời của một người nào đó trong lĩnh vực này (đặc biệt là một chuyên gia) rất đáng giá. Vì vậy, nếu bạn là người phát ngôn của công ty cấp cao hoặc chuyên gia về kiến ​​thức chuyên môn, bạn sẽ được tiếp cận thường xuyên hơn mức bạn muốn.

Bạn không thể đưa ra một đề nghị cho một cuộc phỏng vấn và ngồi đó như một người bán hàng mẫu xe bán chạy, bán sản phẩm của riêng bạn. Nhưng bạn có thể bán thương hiệu của bạn.

Khi bạn ở phía trước máy ảnh, hoặc trên trang, bạn là thương hiệu của bạn. Nếu bạn tự tin, sâu sắc và cởi mở, người xem liên quan. Hãy nhớ rằng, ngay cả trong B2B, quyết định mua hàng không được thực hiện bởi các thuật toán phức tạp. Bạn vẫn bán cho con người.

Người xem hoặc độc giả cần xem bạn là người hiểu được vấn đề họ đang cố gắng giải quyết. Đó là một phần năng lực và một phần là một khó khăn để xác định “cô ấy nhận được nó” yếu tố.

Phỏng vấn cũng cung cấp cơ hội để nói chuyện trực tiếp về các dịch vụ của công ty bạn. Bạn có thể đề cập đến các sáng kiến ​​mới, cập nhật, sản phẩm mới hoặc liên doanh. Nói về những điều này trong các cuộc phỏng vấn, họ sẽ bị phơi nhiễm.

Thêm một liên kết vào văn bản phỏng vấn nếu bạn đang được phỏng vấn qua email hoặc đánh vần URL trong cuộc phỏng vấn qua video.

Gần đây, đồng nghiệp của tôi, Rohan Ayyar, người đã biết rất nhiều về thực tiễn tốt nhất từ những ngày quản lý dự án của mình, đã được phỏng vấn cùng với các chuyên gia khác của Proofhub.

Từ đó ông quản lý để có được một liên kết đến dịch vụ xây dựng thương hiệu của chúng tôi, Preceptist , tất cả trong khi giữ nó có liên quan và không khuyến mại. Hiểu ý tôi chứ?

Phần kết luận

Bạn vẫn có thể cải thiện thứ hạng của mình với chiến lược cẩn thận. Ngày càng có nhiều, đó là về việc thúc đẩy tiếp thị nội dung để cải thiện khả năng liên kết.

Điều đó có thể được thực hiện bằng cách tiếp cận mục tiêu, bằng cách khuyến khích chia sẻ xã hội hoặc bằng cách sử dụng nội dung để khuyến khích liên kết. Nhưng tất cả sẽ giúp thúc đẩy xếp hạng.

New Comment