chien luoc marketing hieu qua

5 CHIẾN LƯỢC HIỆN ĐẠI GIÚP NÂNG CAO THỨ HẠNG CỦA BẠN

Các quy tắc của trò chơi SEO đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng nhà biên soạn Pratik Dholakiya có một số chiến lược vững chắc để tăng khả năng tìm kiếm và quyền hạn mà bạn có thể sử dụng an toàn vào năm 2017.

Cải thiện thứ hạng của bạn không đơn giản như trước đây. Khi các doanh nghiệp đã đầu tư nhiều hơn vào SEO, các thuật toán xếp hạng tìm kiếm đã phát triển thông minh hơn và tinh vi hơn.

Kết quả là nhiều kỹ thuật đã từng được chấp nhận hiện nay được coi là mũ xám hoặc mũ đen – và trong một số trường hợp, thậm chí bạn có thể kiếm được hình phạt Google hạn chế lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, thách thức vẫn còn: Chúng ta cần liên kết, chúng ta cần lưu lượng truy cập, và chúng ta cần bảng xếp hạng. Làm thế nào để chúng ta đạt được điều này một cách đạo đức?

May mắn thay, vẫn có những chiến lược về đội mũ trắng mạnh mẽ mà bạn có thể tận dụng để cải thiện thứ hạng từ khóa dịch vụ hút bể phốt ở đâu tốt?

Đây là 5 trong số những điều tốt nhất mà E2M sử dụng thành công cho đến ngày nay.

Các bài viết của người dùng

Nội dung bài đăng đã bị tranh cãi trong một thời gian. Quay trở lại vào năm 2014, Matt Cutts, giám đốc webspam của Google, khuyên rằng việc gửi bài của khách không còn hiệu quả khi xây dựng liên kết .

Nếu bạn đang làm nhiều khách mời, ông ấy đã cảnh báo “bạn đang chơi với một số công ty thực sự tồi tệ”.

Thật dễ dàng để biết tại sao bài đăng của khách đã bị đánh lửa trong những năm gần đây. Sau khi tất cả, blog khách đã từng là một cách thực sự dễ dàng để có được backlinks – có thể một chút quá dễ dàng.

5 CHIẾN LƯỢC HIỆN ĐẠI GIÚP NÂNG CAO THỨ HẠNG CỦA BẠN 01

Thông thường, bài đăng khách mời tiêu chuẩn dài 500 từ, không bao gồm liên kết đến các nguồn (ngoài trang web của tác giả) và không có bình luận hay thấu hiểu mới nào.

Tôi không nói rằng bạn không thể có một bài viết đáng giá 500 từ. Tất nhiên bạn có thể. Nhưng đa số các blogger khách mời không quan tâm đến vấn đề của độc giả.

Họ không quan tâm liệu bạn lấy được giá trị từ bài viết hay không. Họ quan tâm đến việc nhận được một liên kết, và họ đã đóng đinh hoàn toàn tối thiểu tuyệt đối cần thiết để đạt được kết thúc.

 

Infographics

Infographics là một cách nhanh chóng để có được một điểm trên nhanh chóng và trực quan. Đó là một trong những lý do tại sao họ rất phổ biến. Nhưng chúng cũng là một cách hiệu quả để nhận được backlinks chất lượng cao một cách nhanh chóng.

Thủ thuật để điều đó xảy ra là trong mã nhúng. Sau khi bạn tạo ra Infographic của bạn, bạn có thể sử dụng một công cụ như trình tạo mã nhúng SeigeMedia để tạo mã. Đây là mã mà những người muốn đăng trang thông tin của bạn vào trang web của họ sẽ sử dụng.

5 CHIẾN LƯỢC HIỆN ĐẠI GIÚP NÂNG CAO THỨ HẠNG CỦA BẠN 02

Do đó bao gồm yêu cầu liên kết lại với trang web của bạn và giúp bạn dễ dàng kết hợp chính xác URL bạn muốn họ sử dụng vào mã nhúng infographic. Bằng cách đó, họ không thể tránh nhìn thấy nó.

Chắc chắn, một số người sẽ bỏ qua nó, nhưng hầu hết mọi người sẽ thuộc tính của bạn Infographic khi họ đăng nó – và làm cho các thuộc tính một siêu liên kết trở lại trang web của bạn. Chơi lô tô!

 

Tất cả trong tất cả, infographics là một cách tuyệt vời để có được backlinks chất lượng từ một loạt các trang web có liên quan.

Blog cá nhân của CEO và các nhân viên khác

Viết blog cho phép bạn kết nối với độc giả của mình. Hầu hết các blog được viết bằng một phong cách giao tiếp không chính thức, đó là một chặng đường dài từ những gì bạn nhìn thấy trong một tờ báo hoặc tạp chí. Và đó cũng đúng với các blog chuyên nghiệp.

Sử dụng blog cá nhân tại nơi làm việc – ví dụ như blog của CEO – có thể là một cách để tạo ra nội dung cảm thấy tự nhiên và cá nhân. Những người này có thể viết blog về lợi ích riêng của họ, và những lợi ích đó có nghĩa là trùng lặp với mục tiêu của công ty.

Các blog như thế này cũng là cách để cung cấp thông tin chi tiết cụ thể, bởi vì nhân viên nhất định sẽ biết những điều mà không ai khác trong nhóm của bạn biết. Ví dụ: ý nghĩa pháp lý của sản phẩm bạn đang phát triển là gì?

 

Đánh bại nhà vô địch

Làm thế nào để bạn trở thành nhà vô địch? Bằng cách đánh bại hàng trăm cầu thủ có thể có được một-contenders? Không, bạn phải nắm bắt vị trí hàng đầu từ người đã có mặt ở đó.

Bạn có thể làm điều tương tự với xây dựng liên kết và tiếp thị nội dung SEO. Nhìn vào nội dung đã hoạt động tốt trong ngành dọc của bạn. Tìm một mẩu nội dung mà bạn nghĩ là tuyệt vời, và b) đang hoạt động tốt trong tìm kiếm không phải trả tiền. Hãy thả URL vào các nghi phạm thông thường – như Ahrefs hoặc Open Site Explorer – và xem các trang web nào đang liên kết đến nó. Tải xuống tất cả các trang liên kết vào một bảng tính.

Sau đó, chọn bài ngoài.

Nó sẽ hoạt động tốt hơn nếu nó dài hơn? Nếu bạn đang xem xét “10 cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập với blog của mình”, có thể bạn nên viết 20 cách tốt nhất hoặc 100 cách tốt nhất.

Nó sẽ hoạt động tốt hơn nếu nó được chi tiết hơn? Có thể làm cùng một số phương pháp, nhưng trong điên, inch-by-inch chi tiết.

 

Phỏng vấn

CXOs và các nhân viên khác là những đối tượng tuyệt vời cho các cuộc phỏng vấn. Mọi người khác cũng phải tạo ra nội dung, và lời của một người nào đó trong lĩnh vực này (đặc biệt là một chuyên gia) rất đáng giá. Vì vậy, nếu bạn là người phát ngôn của công ty cấp cao hoặc chuyên gia về kiến ​​thức chuyên môn, bạn sẽ được tiếp cận thường xuyên hơn mức bạn muốn.

Bạn không thể đưa ra một đề nghị cho một cuộc phỏng vấn và ngồi đó như một người bán hàng mẫu xe bán chạy, bán sản phẩm của riêng bạn. Nhưng bạn có thể bán thương hiệu của bạn.

Khi bạn ở phía trước máy ảnh, hoặc trên trang, bạn là thương hiệu của bạn. Nếu bạn tự tin, sâu sắc và cởi mở, người xem liên quan. Hãy nhớ rằng, ngay cả trong B2B, quyết định mua hàng không được thực hiện bởi các thuật toán phức tạp. Bạn vẫn bán cho con người.

 

Phần kết luận

Bạn vẫn có thể cải thiện thứ hạng của mình với chiến lược cẩn thận. Ngày càng có nhiều, đó là về việc thúc đẩy tiếp thị nội dung để cải thiện khả năng liên kết.

Điều đó có thể được thực hiện bằng cách tiếp cận mục tiêu, bằng cách khuyến khích chia sẻ xã hội hoặc bằng cách sử dụng nội dung để khuyến khích liên kết. Nhưng tất cả sẽ giúp thúc đẩy xếp hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *