Mảng xanh thơ mộng cho cuộc sống của bạn

Trong thời đại hiện nay, con người đang dần bị cuốn theo dòng xoáy phát triển của xã hội. Hằng ngày phải đối mặt với khói bụi, áp lực công việc, . . . đôi lúc bản thân chúng ta cần một khoảng lặng để nghỉ ngơi, hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp. Uớc muốn ấy, không còn xa vời nếu bạn biết kết hợp khoảng trống của nơi làm việc, gia đình, hay công ty mình thành một khu vườn nên thơ . Biến những chuỗi ngày dài áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống bằng việc sáng tạo, yêu thương,chăm sóc khu vườn nhỏ xinh của mình, từ đó cho bạn năng lượng sảng khoái để một ngày mới vui tươi.

Thiết kế sân vườn riêng dành cho bạn, tại sao không ?

thiet-ke-san-vuon

 

Trồng cây xanh là việc không chỉ của riêng một ai mà là cho tất cả mọi người. Khi mà, trái đất đang dần thiếu hụt oxi, đang dần nóng lên và vai trò cây xanh rất cần thiết để bảo vệ sự sống của hành tinh. Chẳng còn xa lạ gì với tầm quan trọng của mảng xanh, tại sao bạn không tự tay thiết kế cho mình những sân vườn theo sở thích. Hoặc có thể tự tìm cho mình những công ty thiết kế web online giúp bạn tạo nên một sân vườn như ý nếu bạn không đủ thời gian để làm . “Nghệ thuật là làm đẹp, đi tìm cái mới, sự sáng tạo từ cái cổ điển đến hiện đại ,nhiều loại hình nghệ thuật có tính sáng tạo cao như Quán café sân vườn, tiểu cảnh cầu thang, sân vườn, thác nước, hòn non bộ, giếng trời, tranh đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi ….. Mỗi nội dung có bố cục chặc chẽ có sự sáng tạo nhiều nội dung phong phú, màu sắc hài hòa, khung cảnh gần gũi với thiên nhiên, hay theo lối Châu Âu . . .”

( xem thêm : http://sanvuonsaigon.vn/gioi-thieu )

Từ ngàn xưa, con người sinh sống phụ thuộc rất nhiều vào thiên nhiên, gần thiên nhiên con người cảm thấy thỏa mái, thư thái, yên bình và yêu cuộc sống hơn. Cuộc sống hiện đại tách con người dần dần xa rời thiên nhiên, nhũng kiến trúc sư tại ( http://sanvuonsaigon.vn hiểu rõ tầm quan trọng của cây cối, thiên nhiên, không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, trang trí, mà việc sử dụng các loài cây trồng, cây cảnh còn đem lại may mắn về sức khỏe, tinh thần, tiền tài, công danh, vị trí xã hội cho những chủ nhân biết cách sắp xếp và bố trí hợp lý.

 

New Comment