NHỮNG SẢN PHẨM CẦN THIẾT CỦA MẸ VÀ BÉ

Đồi với các mẹ bầu mới lần đầu mang thai chắc chắn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn không ít. Việc chăm sóc mẹ bầu và bé cũng cần phải chăm chút và cẩn thận. Có rất nhiều dụng cụ cũng như thiết bị như các dụng cụ dùng trong bếp hay phòng ngủ hỗ trợ các mẹ bầu và bé đang được bày bán trên các website rất nhiều và có nhiều thiết bị, dụng cụ có nhiều công dụng tương đối giống nhau gây khá nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, khi đến với http://zcare.vn/goi-om-cho-ba-bau.html sẽ cung cấp những sản phẩm cần thiết cho mẹ và bé như gối ôm cho bà bầu, tai nghe cho bà bầu và gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh.

Gối ôm cho mẹ bầu

Việc sở hữu một một gối ôm cho mẹ bầu giúp các mẹ bầu chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, đặc biệt là chất lượng giấc ngủ của mình.

Với thiết kế chữ U đặc biệt cùng những đường lượn sóng phù hợp, chiếc gối chữ U cho bà bầu có lợi ích giúp nâng đỡ cơ thể một cách hợp lí nhất. Sự nâng đỡ cùng một lúc nhiều bộ phận như đầu,cổ, lung và chân và giúp mẹ bầu có một giâc ngủ sâu và thật thoải mái.

Ngay cả khi bụng bầu lớn dần hơn sẽ gây đôi chút khó khăn khi ngủ, chiếc gối ôm cho bà bầu có tác dụng nâng đỡ giúp mẹ bầu tránh đau lưng và chuột rút cùng lúc đó cũng giúp máu lưu thông tốt hơn.

Khi truy cập vào link: http://zcare.vn/goi-om-cho-ba-bau.html, bạn có thể tìm được những chiếc gối ôm cho bà bầu hcm tốt nhất và hợp thời trang nhất. Zcare được tín nhiệm của người tiêu dùng nên đã có số lượng xem trên website rất cao.

Tai nghe cho bà bầu

Một số nghiên cứu cho rằng, việc mẹ bầu nghe nhạc giúp thoải mái tinh thần, giảm bớt căng thằng sẽ tác động tích cực cho thai nhi trong bụng.

Với một cường độ âm lượng không quá lớn và thời gian nghe nhạc không quá 20 phút mỗi ngày sẽ giúp cho mẹ bầu có tâm trạng thoải mái và vui vẻ hơn.  Điều này sẽ giúp tác động gián tiếp tới thai nhi.

Với sản phẩm tai nghe cho bà bầu – Zcare được thiết kế bằng chất liệu vải mềm dễ dàng đeo với màu sắc và thiết kế phong phú phù hợp thời trang nhưng giá cả phải chăng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với các  mẹ bầu tìm kiếm tai nghe phù hợp.

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh

Sản phẩm cần thiết tiếp theo là chiếc gối chống trào ngược dành cho trẻ sơ sinh. Hiện tường trào ngược của trẻ sơ sinh thường xuyên xảy ra nên vì đảm bảo sự an toàn cho các bé, các phụ huynh nên tìm và sỡ hữu cho mình chiếc gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh.

Công dụng của chiếc gối này cũng giống hoàn toàn như tên gọi của nó.  Chiếc gối được thiết kế giúp cho các bé nằm ở tư thế dốc 30 độ. Với tư thế nằm nghiêng, các bác sĩ nói rằng sẽ giúp cho các bé không bị bệnh trào trào ngược dạ dày thực quản mà còn giúp cho các bé dễ chịu và tiêu hóa tốt hơn sau khi ăn.

Ngoài ra, chiếc gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh còn giúp hỗ trợ cho mẹ khi cho con bú và hỗ trợ bé trong giai đoạn tập ngồi hay tập bò, tập lẫy.