Những xu hướng thiết kế cà phê sân vườn nhỏ đẹp

Hiện nay nhu cầu về kinh doanh mô hình quán cà phê sân vườn đang vô cùng phát triển. Chính vì điều đó sự khác biệt về không gian cũng như chất lượng đồ uống là yếu tố quyết định cho sự thành công của quán. Vì thế thiet ke quan cafe san vuon dien tich nho ngày càng được nhiều người quan tâm.

Khi bắt đầu đi vào khâu thiết kế, chúng ta cần lưu ý xác định một số vấn đề như: định hình phong cách quán, phân khúc khách hàng cần hướng tới cũng như chi phí đầu tư để có thể lựa chọn trang thiết bị nội, ngoại thất phù hợp.

thiết kế sân vườn

Xu hướng thiết kế sân vườn quán cà phê mới nhất.

Thiết kế quán cà phê sân vườn cỏ nhân tạo

Thiết kế quán cà phê sân vườn cỏ nhân tạo là một trong những xu hướng khá mới mẻ và được nhiều người ưu chuộng. Với phong cách thiết kế này bạn sẽ có cảm nhận một mảng xanh bao quanh, sân vườn trước nhà đẹp tạo nên một cảm giác vô cùng dễ chịu. Hơn nữa cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho những tiểu cảnh cây cỏ khác.

Thiết kế quán cà phê sân vườn phong cách Nhật Bản

Phong cách Nhật Bản chưa bao giờ là lỗi mốt bới phong cách này thể hiện được sự sang trong ấm cúng cho mọi người. Ngồi trong một quán cà phê sân vườn mang phong cách Nhật Bản sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác bình yên đến lạ lùng.

Không gian này thường khá đơn giản và tĩnh lặng, vì thế chúng ta không cần phải bỏ ra chi phí đầu tư khá lớn cho những nội thất cầu kì vì chính sự đơn giản sẽ mang lại điều đặc biệt cho phong cách này.

thiet_ke_quan-ca-phe

Thiết kế quán cà phê với sân vườn trong nhà

Thiết kế quán cà phê sân vườn trong nhà sẽ là một ý tưởng vô cùng thông minh cho những không gian quán nhỏ. Vì thay vì phải mất diện tích một khoảng sân rộng để thiết kế sân vườn thì chúng ta vẫn có thể tận dụng không gian nhà để tạo nên một mảng xanh. Một vài chậu cây cảnh, những bình hoa bên góc tường hay những dàn dây leo sẽ là những điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho không gian này.

Xu hướng này sẽ khiến quán cà phê của bạn trở thành một nơi đẹp,độc, lạ.

Thiết kế quán cà phê sân vườn lãng mạn, thơ mộng

Điểm đặc biệt của không gian này là không chỉ đẹp mà còn phải mang đến cho những vị khách cảm giác nhẹ nhàng, thơ mộng, bình yên và ấm áp. Với phong cách này chúng ta có thể kết hợp với đèn trang trí và những chậu hoa nhỏ, đây sẽ là một trong những yếu tố mang lại không gian ấm cúng cho mọi người.

Tất cả những xu hướng thiết kế này sẽ mang đến cho bạn một không gian quán cà phê sân vườn tuyệt vời nhưng chúng còn phù thuộc rất nhiều vào chính cấu trúc hiện hữu của từng quán cà phê. Tùy vào diện tích cũng như cấu trúc khác nhau mà chúng ta sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì hãy đến với công ty chúng tôi, công ty sân vườn sài gòn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế thi công tốt nhất. Ngoài thiết kế sân vườn quán cà phê chúng tôi còn cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự,…

New Comment